พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณเสาวณีย์กับคุณพงศกร (น้องปู & น้องตั้ม) ณ ครัวกุ้ยหลิน เขื่อนรัชชประภา

งานแต่งงานคุณเสาวณีย์กับคุุณพงศกร (น้องปู กับน้องตั้ม) ตรงกับวันที่ 26 ธันวาคม 2560 เรียกว่าจองกันเข้ามาล่วงหน้าหลายเดือนมากครับ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการทำงานประจำปีนี้ของทีมงาน Suratphotography ซึ่งปีนี้นับเป็นอีกปีที่เรารีบงานกันเยอะมาก แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ช่างภาพก็ยินดีและตั้งใจทำงานกันอย่างสุดความสามารถครับ

งานนี้ทีมงานเริ่มเดินทางกันไปที่ อ.เคียนซา ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีมงคลสมรสในตอนเช้า โดยออกเดินทางกันตั้งแต่เช้ามืดเพื่อไปจัดเตรียมสถานที่ วางมุม บล็อคจุดสำคัญต่าง ๆ ซักซ้อมคิวช่างภาพและผู้ช่วยช่างภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งเมื่อถึงเวลาในส่วนของพิธี ทุกอย่างก็ถูกวางไว้หมดแล้วงานเช้าจึงออกมาเป็นที่น่าพอใจ นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ช่างภาพทำงานกันอย่างมีความสุขมากครับ และที่สำคัญทางทีมงานต้องขอขอบคุณเจ้าภาพที่ช่วยอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดคิว จัดสถานที่ด้วยครับ

สำหรับงานเลี้ยงในตอนเย็น เราย้ายออกมากันที่ครัวกุ้ยหลินซึ่งเป็นร้านอาหารที่จัดเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเขื่อนรัชชประภา ซึ่งก็เหมือนในตอนเช้าเราเดินทางมาถึงหน้างานก่อนเวลาพอสมควร เพื่อจัดเตรียมสถานที่ วางบล็อค ซักซ้อมความเข้าใจกับคู่บ่าวสาวและผู้จัดคิว เป็นอีกงานที่ช่างภาพสัมผัสได้ถึงความอุบอุ่นไม่ว่าจะเป็นจากเจ้าภาพหรือแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีก็ดีครับ

สุดท้ายทางทีมงาน ต้องขอขอบคุณเจ้าบ่าวเจ้าเจ้าสาว น้องปูและน้องตั้ม ที่เลือกใช้บริการจาก suratphotography.com ด้วยครับ

Mr.Kook
Senior Photographer