พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณกัลยณัชย์กับคุณอภิสิทธิ์ (น้องเจ & น้องบูม) ณ โรงแรมแก้วสมุย สุราษฎร์ธานี

งานแต่งงานน้องเจน้องบูม คู่บ่าวสาวอีกคู่ที่ช่างภาพทีม Suratphotography ประทับใจมากอีกงานหนึ่ง รวมถึงเป็นอีกงานที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจองกันล่วงหน้าเป็นเวลาหลายเดือนเลยทีเดียวครับ

ตัวงานเป็นงานที่ค่อนข้างใหญ่ และเนื่องจาก Scale ที่ใหญ่นี่เองครับ ทำให้ช่างภาพทำงานค่อนข้างสะดวกมากอีกงาน มากพอที่จะทำให้มีเวลาในการคิดท่า หามุม รวมถึงหาช็อทเผลอ หรือช็อทสำคัญ ๆ ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ซึ่งงานจัดขึ้นที่โรงแรมแก้วสมุย ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการจัดงานแต่งงาน เหนือสิ่งอื่นใดคือคู่บ่าวสาวเป็นคู่ที่น่ารักมากคู่นึง ซึ่งช่างภาพสัมผัสได้จากแขกที่มาในงาน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนแขกที่ค่อนข้างเยอะ ทั้งฝั่งเจ้าบ่าว และเจ้าสาว ยังไงแล้วลองไปชมภาพอัลบั้มเต็มได้ที่เฟสบุ๊คเลยครับ

ที่ขาดไปเสียมิได้ ในนามตัวแทนช่างภาพ Suratphotography.com ขอขอบคุณพันธมิตรช่างภาพจากทีม I-CANDID ที่เข้ามาเติมเต็มช่วยเหลือรังสรรค์ผลงานจนเสร็จลุล่วงเสร็จสมบูรณ์ 100% เหมือนทุกครั้งครับ

สุดท้าย ท้ายสุด ทางทีมงาน ต้องขอขอบคุณเจ้าบ่าวเจ้าเจ้าสาว น้องบูม น้องเจ ที่เลือกใช้บริการจาก suratphotography.com ด้วยครับ  สำหรับท่านที่สนใจถ่ายภาพงานพิธีมงคลสมรส สามารถติดต่อผมโดยตรงที่ 086-709-3529 (ช่างกุ๊ก) 

Mr.Kook
Senior Photographer