ลูกค้าของเรา

รับปริญญาน้องนุ่มนิม มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานีี

            น้องนุ่มนิ่มเป็นน้องที่รู้จักกันผ่านการแนะนำของน้องที่ผมเคยถ่ายภาพรับปริญญาให้เมื่อปีก่อน ซึ่งน้องทักมาจองวันก่อนล่วงหน้าก่อนเกือบ 2 เดือน ซึ่งถ่ายในวันซ้อมใหญ่ โดยใช้สถานที่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี โดยผมได้นัดน้องมาตั้งแต่เช้ามืด เพื่อเล่นกับแสงเช้าและใช้เวลาช่วงเช้าให้คุ้มค่าที่สุดเนื่องจากวันซ้อมใหญ่เป็นวันที่บัณฑิตใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องประชุม โดยผมเลือกถ่ายในมุมที่คนพลุกพล่านน้อยที่สุด และพยายาามหลีกมุมที่ช่างภาพนิยมถ่ายกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เนื่องจากต้องการให้ภาพ final image เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ซึ่งภายในมหาวิทยาลัยมีสถานที่ให้เลือกถ่ายหลากหลายมุมมากครับ สุดท้ายงานก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจครับ

Read More

พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณเสาวณีย์กับคุณพงศกร (น้องปู & น้องตั้ม) ณ ครัวกุ้ยหลิน เขื่อนรัชชประภา

งานแต่งงานคุณเสาวณีย์กับคุุณพงศกร (น้องปู กับน้องตั้ม) ตรงกับวันที่ 26 ธันวาคม 2560 เรียกว่าจองกันเข้ามาล่วงหน้าหลายเดือนมากครับ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการทำงานประจำปีนี้ของทีมงาน Suratphotography ซึ่งปีนี้นับเป็นอีกปีที่เรารีบงานกันเยอะมาก แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ช่างภาพก็ยินดีและตั้งใจทำงานกันอย่างสุดความสามารถครับ

Read More

พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณกัลยณัชย์กับคุณอภิสิทธิ์ (น้องเจ & น้องบูม) ณ โรงแรมแก้วสมุย สุราษฎร์ธานี

                        งานแต่งงานน้องเจน้องบูม คู่บ่าวสาวอีกคู่ที่ช่างภาพทีม Suratphotography ประทับใจมากอีกงานหนึ่ง รวมถึงเป็นอีกงานที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจองกันล่วงหน้าเป็นเวลาหลายเดือนเลยทีเดียวครับ

Read More

ถ่ายภาพนอกรอบ รับปริญญาแบบกลุ่ม มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานีี

          งานนี้เรียกว่าเป็นอีกงานที่สนุกมากอีกงานครับ ถือว่าเป็นอีกงานที่ช่างภาพประทับใจมาก ด้วยความเป็นกันเองของน้อง ๆ ทำให้งานนี้ช่างภาพทำงานแบบผ่อนคลายตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นเลยละครับ

Read More

พิธีรับหมวกพยาบาล น้องอ้อม ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี

            เป็นงานพิธีรับหมวกพยาบาล ที่ประทับใจอีกวัน เนื่องจากเป็นช่วงเช้าของวันที่สดใสมากวันหนึ่งครับ ส่วนตัวแล้วเคยถ่ายภาพที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานีมาบ้างแล้ว เลยทำให้ไม่ตื่นกับสถานที่ เพราะค่อนข้างคุ้นเคย เลยทำให้การทำงานครั้งนี้มีความกดดันน้อย กลับกันน้องอ้อมเป็นคนร่าเริงแจ่มใส ยิ่งทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นครับ

Read More

พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณปิยวรรณกับคุณพารุจ (น้องปู & น้องบูม)

              เป็นงานพิธีมงคลสมรส แต่งงานคู่บ่าวสาวที่น่ารักมากอีกคู่ งานจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายมีสไตล์และสวยงาม ซึ่งจัดขึ้นที่บ้านน้องปูเจ้าสาว ซึ่งตั้งอยู่อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

Read More

งานเลี้ยงมงคลสมรสคุณสริตากับคุณชินนวงค์ (น้องนิจ & น้องจ๊อก) ณ โรงแรมนิภาการ์เดน

            เป็นอีกงานเลี้ยงที่ภายในงานอบอวลด้วยความสุขของบ่าวสาวและญาติ รวมถึงความประทับใจจากแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานซึ่งทีมงานทุกคนสัมผัสได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งงานเลี้ยงที่จัดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

Read More

ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ ออกแบบโลโก้กราฟิค แบรนด์ Princess Pat

      งาน Commercial Ads เป็นงานสร้างแบรนด์สินค้า วางแผนธีมโปรดักส์ ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์เพื่อการตลาดออนไลน์ นับเป็นอีกหนึ่งงานที่ผมภูมิใจมาก เนื่องจากเป็นงานที่ทีมช่างภาพกับทีมดีไซน์เนอร์และการตลาดทำงานร่วมกันงานแรก ซึ่งทีมงานประกอบด้วยผมรับหน้าที่ Senior Designer คุณกุ๊กและคุณกรีนรับหน้าที่ Senior Photographer และ Intern Photography ตามลำดับ

Read More

พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณณัฐธดากับคุณรงค์ศักดิ์ (คุณอิ๋ว+คุณเอม) ณ โรงแรมแก้วสมุย

        นับว่าเป็นงานแต่งงานอีกงานหนึ่งที่น่ารักไม่แพ้งานอื่น ๆ เนื่องจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวค่อนข้างให้ความสำคัญกับการถ่ายภาพและจริงจังกับทุกช็อต ซึ่งงานครั้งนี้ทีมงานพยายามทำงานให้ออกมาถูกใจคู่บ่าวสาวมากที่สุด โดยเน้นเก็บรายละเอียดและอารมณ์ทั้งงานพิธีในช่วงเช้า และงานเลี้ยงที่แสนมีความสุขในช่วงเย็น

Read More

พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณวิรุฬกับคุณรติรัตน์ ณ โรงแรมนิภาการ์เดน

                  เป็นงานแต่งงานที่ทีมงานของเราประทับใจมาก ๆ อีกงานหนึ่ง เนื่องจากความน่ารักของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ซึ่งเข้าใจการทำงานของช่างภาพและให้ความร่วมมือในการรังสรรค์ภาพของทีมเราเป็นอย่างดี

Read More

พิธีมงคลสมรส+งานเลี้ยง คุณภานุวัฒน์กับคุณอรทัย ณ โรงแรมสุภารอยัลบีช

          เป็นงานแต่งงานที่เน้นพิธีเรียบง่าย สวยงาม ริมหาดในเพลา ณ โรงแรมสุภารอยัลบีช อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ทุกอย่างลงตัว เจ้าบ่าวเจ้าสาวน่ารักมากครับ ช่างภาพรีบไปหน้างานก่อนเวลาเนื่องจากเป็นสถานที่เปิดจึงจำเป็นต้องเตรียม

Read More